Lâu quy

LÂU QUY

 • Tất cả truyện trong Vô Tình Lâu này đều do ta, Nam Cung Dao sáng tác, tạm thời chưa tính edit truyện, nếu có bộ nào thích hợp ta sẽ edit, lúc đó thì thông báo sau

 

 • Truyện chỉ viết để giải stress trong cuộc sống giang hồ căng thẳng, hoàn toàn không mang tính thương mại, cho nên ai muốn mang đi đâu nhớ báo ta một tiếng.

 

 •  Vì lần đầu tiên viết truyện, có gì sơ xót xin các bằng hữu gần xa chớ trách. Tiểu muội đọc nhiều truyện ngôn tình, khi viết có lỡ giống một vài tình tiết của bộ nào, bằng hữu bỏ qua cho.

 

 • Nơi đây là nơi chung, hi vọng mọi người nói năng lịch sự, tránh gây xích mích, nếu không thích Vô Tình Lâu thì mời các vị nâng chân đi ra, đừng gây mắc lòng.

 Ta không thích mắng chửi người, cho nên hi vọng mọi người đừng có phạm quy,

Tạm thời lâu quy là như vậy, nếu có gì thiếu xót ta sẽ bổ sung thêm

Hi vọng mọi người ủng hộ

Thân ái!

Nam Cung Dao

Advertisements

70 thoughts on “Lâu quy

 1. tình cờ ghé qua *nhòm nhòm ngó ngó*
  thật ra thì ta chỉ thích đi lang thang khắp nơi thui, ít khi để lại dấu vết lắm
  nhưng hum nai ghé ngang thấy nàng viết “hấp rẫn” quá nên còm 1 cái men để ủng hộ!
  chúc nàng ngày càng viết hay^^

 2. Chào tỷ! Rất vui được làm quen với tỷ. Truyện nhà tỷ sáng tác rất có hồn. Muội rất thích! Nhưng tỷ ơi! Muội có thể xin tỷ cho muội làm ebook các truyện đã hoàn nhà tỷ được không?
  Muội muốn hợp tác với tỷ trong việc làm ebook truyện nhà tỷ, muội nghĩ truyện hay như vậy tuy đã có bản word rồi, nhưng, hiện nay đang thịnh đọc ebook prc hơn word vì ít tốn kb hơn. Muội đã làm ebook đoản văn Si nhân và đã post trên http://luv-ebook.com/forums/thread-1247.html.
  muội có ghi nguồn đầy đủ. Nếu tỷ không muốn muội sẽ nhờ admin tháo xuống. Và sẽ post bên nhà tỷ (nếu tỷ muốn).
  Chờ hồi âm của tỷ.
  p/s: nếu có làm tủ khó chịu thì cho muội xin lỗi!! @>@

 3. Tớ đã đọc Vũ Khuynh Thành của nàng, phải nói là rất rất mê rồi đấy… không hiểu sao ta bỏ đi mấy tháng quay lại nhìn vào list truyện ta sưu tầm mà đến hum qua ta đã đọc mò đi đọc lại… trong 1 ngày k thể nào rời mắt khỏi nó… thank nàng nhìu lắm

 4. mình muốn mang bộ truyện này sang FB cua mình đăng. Mình sẽ ghi rõ tên tác giả là bạn và ghi địa chỉ nguồn gốc của truyện là nhà bạn. ^^. Hi vọng bạn đồng ý.

 5. mình muốn mang bộ truyện “Vũ Khuynh Thành” và ” Tiếu Diện Vương Gia, Lãnh Đạm Vương Phi” sang FB của mình đăng. Mình sẽ ghi rõ tên tác giả là bạn và ghi địa chỉ nguồn gốc của truyện là nhà bạn. ^^. Hi vọng bạn đồng ý.

 6. *rón rén đi vào* chào nàng ta đọc mấy truyện nhà nàng “Vũ khuynh thành” “Thần Y Đáng Yêu Của Lãnh Huyết Nữ Vuơng” “Tiếu diện vương gia, lãnh đạm vương phi” đều rất hay..ta đang rất mong đợi bộ Điệp Ngạo Y Phong của nàng nhé..chúc nàng nàng càng ngày càng thêm nhiều truyện hay nhé ^_^

 7. nàng Dao Dao ơi, cho ta xin phép gọi nàng là như vậy nha. Ta đọc truyện của Vô Tình Lâu nhà nàng cũng được khoảng 2 năm rồi mà chưa comment được dòng nào, truyện nào của nàng cũng lấy hết nước mắt của ta, nhất là truyện “Thần y đáng yêu của lãnh huyết nữ vương”, lúc ta ngồi đọc phiên ngoại truyện khóc ướt cả gối, đến nỗi người nhà cứ nói ta bị điên. Hì, tám xíu thôi, mục đích hôm nay ta đến là xin phép nàng cho ta mang truyện đoản văn “cổ đại Vương vấn ngàn năm” của nàng mang qua diễn đàn Lê Quý Đôn đăng nha nàng. Nàng đồng ý nha, ta chờ nàng

 8. Nàng Dao Dao bộ Thần y đáng yêu của lãnh huyết nữ vương là do nàng viết thật hả? nói thật với nàng ta chưa đọc xong mà chị ta đọc xong khen nức nở ngày nào cũng khen ngày nào cũng giới thiệu kêu ta đọc đi, lần đầu tiên gặp tác giả + lần đầu vô đây nàng cho ta làm quen nha :3 tiện thể cho hỏi nàng còn viết truyện gì nữa ko?

 9. muốn đăng truyên và clip của bạn!!! Do thấy lâu không còn hoạt động, nhưng Ken sẽ đợi 3 ngày! nếu chủ lâu chưa trả lời thì ken cũng xin được lấy bài! Ken sẽ ghi rõ lại nguồn lấy từ namcungdao.wordpress.com và chưa được chấp nhận!^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s