Truyện đã hoàn

Advertisements

45 thoughts on “Truyện đã hoàn

 1. woa…!!!!! woa…….!!!!! truyện của tỷ Nam Cung Dao muội hảo thích nha !!!!! nhất là Vũ Khuynh Thanh đó !!!!! đây là 1 trong 7 truyện có thể làm muội chú ý đó ~( trong đó hết 3 truyện là của tỷ rồi ) !!!!! ko phải muội tự cao j !!!!! nhưng muội đã đọc rất nhiều truyện~ đến nổi chỉ nhớ được tên những truyện tiêu biểu thôi a !!!!!!!
  muội đang theo dõi bộ :” Tiếu diện vương gia và lãnh đạm vương phi ”của tỷ do !!!!!! he..hee…….!!!!! muội ủng hộ tỷ 2 tay 2 chân lun !!!!!

 2. *té ghế* tỷ……tỷ đọc đam mỹ ????!!!!!! OMG, đam mỹ là thể loại shounen ai ( ngôn ngữ manga) hay yaoi ta ???? mà thôi, rồi thôi xong, 1 trong 2 đứa bạn thân của em rất thích đọc thể loại đam mỹ giống tỷ đó !!!!!! haizzz…….!!! muội ko thể đọc thể loại đó đc !!!! muội bị dị ứng với nó !!!! TT^TT !!!!!!!!

  • đam mỹ thì là đam mỹ thôi, thích vì nhiều bộ viết rất hay, để lại trong tỷ nhiều cảm xúc ít bộ ngôn tình nào làm được, tỷ thì thể loại gì chẳng đọc, ko chừa cái gì, hay là nuốt hết ^^

 3. a !!! tỷ ơi !!!! ở Bích Châu Toái đó nếu tỷ đọc xong ( tới chương 18) thì nhớ comment ý của tỷ nhá !!!!!! Mà Thuý Dạ Hương và Thương Lan cô nương là 1 người đó !!!!! tỷ ấy thích sử dụng 2 blog nên…..!!!!!!!

 4. haizzzzz…….>!!!!!! trời a !!!!!!! 2 tháng mới 1 chương !!!!!! mà ” khoảng ” 100 chương ??? vậy ” khoảng” 200 ngày nữa ?? hơn 3 năm ??? hix……..!!!! sao ngắn thế ??!!!!!!! huhuhuhuuuu……….!!!!!!!!!!

 5. trời đất !!!!! * té ghế* huhuhuhuhuhuuu……….!!!!! vậy thôi, em đang phải chờ đợi và chờ đợi nữa rồi !!!!!! luôn ủng hộ tỷ !!!!!!! ^^ => TT_TT !!!!!!!!

 6. Văn phong của tỷ hay quá đi. Muội cũng muốn viết được như tỷ ak. Thích nhất là Tiếu diện vương gia lãnh đạm vương phi, muội đọc ít nhất cũng 3 lần rồi mà nước mắt vẫn cứ chảy ra.

 7. Muội là muội đọc rất nhiều truyện xuyên không nhưng tác phẩm của tỷ Dao Dao làm muội rất thích nha! Vừa sủng nịnh vừa cường đại lại đời đời kiếp kiếp, các soái ca luôn là niềm mơ ước của muội đấy! Mà tỷ viết lại rất là logic làm muội cứ tưởng tỷ là người Trung thiệt ý, (nói người Việt hết hồn :)) thích nhất Lạc Khanh Nhan cùng Dung Phượng Ca ý.

 8. Ban đầu còn tưởng Nam Cung Dao người Trung, đọc bộ Tiếu diện vương gia biết bao năm rồi, giờ đọc lại vẫn vô cùng thích. Văn phong, kết cấu thật tuyệt. Chỉ cmt cho vui chứ chắc Nam Cung Dao không đọc được, vừa đọc truyện, vừa nghe hoa phi hoa thật buồn…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s